Quý khách có thể chọn các phương thức thanh toán sau đây

  1. Thanh toán bằng tiền mặt
  • Hình thức giao hàng – Trả tiền mặt hiện tại chỉ áp dụng đối với những khu vực trong nội thành TP.HCM ,Bình Dương.
  • Hình thức thanh toán này quý khách có thể đặt hàng trên Website hoặc đặt hàng qua điện thoại. Nhân viên datsachmiendong.com sẽ tiến hành xuất hàng và xác nhận ngày giờ giao hàng cho quý khách.
  • Quý khách có trách nhiệm thanh toán đầy đủ giá trị đơn hàng cho nhân viên giao nhận của datsachmiendong.com ngay khi hoàn tất kiểm tra hàng hóa và nhận hóa đơn thanh toán. Quý khách thanh toán đúng số tiền trên hóa đơn, nếu có bất cứ thắc mắc nào quý khách gọi 0946.00.00.10 & 0909.424.092  để biết được thông tin chính xác hơn.
  1. Thanh toán bằng chuyển khoản qua Ngân hàng hoặc thẻ ATM
  • Quý khách vui lòng chuyển khoản trước giá trị đơn hàng vào tài khoản ngân hàng của datsachmiendong.com Sau khi nhận được tiền chuyển khoảndatsachmiendong.com sẽ gọi điện thông báo và chuyển hàng cho quý khách.
  • Nội dung chuyển tiền:

Tên TK: CÔNG TY TNHH TM DV SX DAT SACH MIEN DONG

 Số TK:0371000499850

 Tại NH: Ngân hàng vietcombank PGD Tân Định

Thông báo cho datsachmiendong.com (bằng điện thoại, email, SMS, …) khi quý khách đã thực hiện chuyển tiền, chuyển khoản. Hoặc Quý khách vui lòng liên hệ với Bộ phận Chăm sóc khách hàng của datsachmiendong.com theo đường dây nóng 0946.00.00.10  để thông báo đã chuyển tiền.