Công ty ĐẤT SẠCH MIỀN ĐÔNG chuyên sản xuất các loại sản phẩm như: đất hữu cơ, phân hữu cơ, cung cấp tro trấu , mụn xơ dừa đã qua xử lý, phân trùn quế 100% thiên nhiên, phân bò, phân gà được ủ đúng quy trình để phục vụ NHU CẦU của khách hàng, trồng rau sạch tại nhà, an toàn và sản phẩm không gây ảnh hưởng đến môi trường. Bạn có thể xem thêm sản phẩm TẠI ĐÂY

  • Ngoài ra, Công ty chuyên thi công về mảng đổ đất khối, cho công trình cây xanh,công viên, sân vườn biệt thư, nhà phố nhỏ lẻ,

Đặc biệt, Chúng tôi ,cam kết hàng đúng chất lượng, nhận và giao hàng  MIỄN PHÍ trong khu vực TP.HCM, Bình Dương (Thuận An) .(đơn hàng trên 1.000.000đ sẽ hỗ trợ 50% phí vận chuyển. Đơn hàng trên 2.000.000 sẽ được miễn ship khu vực Thành Phố .HCM và Bình Dương.

  • Với phương châm: “Đồng Hành Cùng Khách Hàng, công ty chúng tôi cam kết chất lượng tốt nhất khi trao đến tay cho khách hàng, tiêu chí luôn luôn lắng nghe mọi ý kiến của khách hàng,xin cảm ơn quý khách hàng ,đã sử dụng sản phẩm của công ty ĐẤT SẠCH MIỀN ĐÔNG.

BẠN CẦN  đã có ĐẤT SẠCH MIỀN ĐÔNG

  • Hotline : 0946.00.00.10  – Chúng tôi luôn có đội ngũ luôn hỗ trợ 24/7 và giải quyết thắc mắc, của quý khách hàng và tư vấn chuyên sâu kỹ thuật trồng trọt.